Thông tin thị trường
Trang chủ » Tin nóng » Apple thông báo kế hoạch ra mắt hai chiếc iPhone Pro trong vài tuần tới

Apple thông báo kế hoạch ra mắt hai chiếc iPhone Pro trong vài tuần tới

0
567 lượt xem
iphone

 

Apple có kế hoạch ra mắt ba chiếc iPhone mới vào tháng tới, bao gồm hai mẫu máy Pro mới và một sản phẩm kế nhiệm cho iPhone XR, Bloomberg đưa tin hôm thứ Năm.

Theo báo cáo, mẫu Pro được tung ra để thay thế iPhone XS và iPhone XS Max. Theo Bloomberg, Pro sẽ có những nâng cấp lớn đối với camera phía sau, bao gồm cảm biến để chụp ảnh và quay video góc cực rộng, theo Bloomberg. Hệ thống camera mới cũng sẽ cho phép chụp ảnh tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu, đồng thời cho phép khả năng chụp ba hình ảnh cùng một lúc.

Apple có kế hoạch bổ sung thêm 1 camera phía sau cho người kế nhiệm iPhone XR, tích hợp các tính năng như chế độ chân dung nâng cao, cũng như zoom quang học, cho phép người dùng phóng to hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng, Bloomberg đưa tin.

Những tính năng mới của iPhone Pro

Tất cả các model mới dự kiến sẽ bao gồm cảm biến Face ID đa luồng mới, cho phép người dùng mở khóa thiết bị của họ ngay cả khi nó nằm trên bàn. Ba mẫu iPhone mới của Apple được cho là sẽ mang bộ vi xử lý A13 nhanh hơn so với các phiên bản cũ, có khả năng tăng sức mạnh cho tầm nhìn máy tính được cải thiện và khả năng thực tế tăng cường.

Ngoài iPhone, Apple cũng có khả năng phát hành iPad và MacBook Pro được cải tiến vào mùa thu này. Hãng cũng tiến hành các phiên bản cập nhật của AirPods và loa thông minh HomePod.

Đại diện của Apple không đưa ra bình luận gì.

Xem thêm: Những sản phẩm mới Apple dự định ra mắt cuối năm nay

——————————————

↪↪↪Kính mời các nhà đầu tư theo dõi thông tin thị trường và các bí quyết đầu tư thông minh được cập nhật liên tục tại trang thông tin Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế

➡Facebookhttp://bit.ly/2Ig5aDZ
➡Website: www.invest7979.com
➡Hotline: Gọi *7979

thông tin thị trường công nghệ APPLE