Thông tin thị trường
Trang chủ » Thông tin thị trường » Chứng khoán Mỹ sẽ chứng kiến đà tăng hơn 20% của cổ phiếu Apple

Chứng khoán Mỹ sẽ chứng kiến đà tăng hơn 20% của cổ phiếu Apple

0
573 lượt xem
chứng khoán mỹ tin cổ phiếu apple sẽ tăng

 

Vào thứ Hai vừa qua, J.P. Morgan đã nâng mức giá kì vọng đặt vào cổ phiếu Apple. Cụ thể, họ tin rằng cổ phiếu “nhà táo” sẽ tăng 21% trên các sàn chứng khoán Mỹ nhờ vào doanh số của dòng sản phẩm mới.

Samik Chatterjee, nhà phân tích của J.P. Morgan cho biết: “Dự báo về doanh thu iPhone sẽ tăng lên và chúng tôi hy vọng các nhà đầu sẽ hứng thú với cổ phiếu Apple hơn. Dù dòng sản phẩm ra mắt năm 2019 không tạo được nhiều tiếng vang, nhưng chúng tôi tin vào tiềm năng và sự thay đổi mà Apple đang thực hiện.”

Chứng khoán mỹ sẽ chứng kiến đà tăng 20% của cổ phiếu Apple
JP Morgan đặt niềm tin lớn vào cổ phiếu Apple

J.P. Morgan đã nâng mục mức giá kì vọng đặt vào cổ phiếu Apple lên $265 một cổ phiếu từ mức $243. Công ty đánh giá cao giá trị cổ phiếu này.

Cổ phiếu Apple đã tăng 2,4% và đóng phiên ở mức $223,97 một cổ phiếu.

Chứng khoán Mỹ sẽ chứng kiến sự tăng tốc của Apple đến năm 2021?

J.P. Morgan dự đoán khoảng 1 triệu chiếc iPhone nữa sẽ được bán ra. Con số này cao hơn số liệu của quý hiện tại. Điều này cũng đồng nghĩa họ dự đoán sẽ có thêm 3 triệu chiếc iPhone tung ra thị trường vào quý cuối năm.

“Ngoài việc số lượng sản phẩm năm 2019 được tăng lên, chúng tôi cũng tin rằng doanh thu vào năm 2020,2021 cũng sẽ rất ấn tượng. Đặc biệt khi dòng sản phẩm công nghệ 5G được ra mắt vào tháng 9/2020. Điều này dự báo một sự tăng trưởng mạnh mẽ và sẽ củng cố niềm tin của các nhà đầu tư vào sự phát triển bền vững của Apple trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh cạnh tranh khốc liệt.

JP Morgan cũng tin rằng ​​Apple sẽ bán được 198 triệu iPhone 5G vào năm 2020 và 200 triệu vào năm 2021.

 

> Xem thêm: Giảm giá iPhone: Liệu Apple sẽ thành công với chiến lược mới?

> Xem thêm: Vốn hóa Apple lại vượt 1 nghìn tỷ USD nhờ “bộ ba” iPhone mới

 

——————————————

↪↪↪Kính mời các nhà đầu tư theo dõi thông tin thị trường và các bí quyết đầu tư thông minh được cập nhật liên tục tại trang thông tin Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế

➡Facebookhttp://bit.ly/2Ig5aDZ
➡Website: www.invest7979.com
➡Hotline: Gọi *7979

thông tin thị trường cổ phiếu APPLE chứng khoán Mỹ jp morgan