Thông tin thị trường
Trang chủ » Bí Quyết Đầu Tư » BCTC Apple: Cổ phiếu của Apple có thể đạt mức cao mới của năm 2019

BCTC Apple: Cổ phiếu của Apple có thể đạt mức cao mới của năm 2019

0
561 lượt xem
Cổ phiếu của Apple

 

Cổ phiếu của Apple có thể đạt đỉnh mới trong năm 2019

Những nhà đầu tư yêu thích Apple đang mong ngón đến thứ Tư tuần sau (ngày 30/7) vì đây là ngày Táo Khuyết sẽ công bố kết quả kinh doanh quý II. Các nhà phân tích cho rằng cổ phiếu của Apple sẽ tăng mạnh, thậm chí nó có thể đạt mức kỷ lục mới trong năm sau khi báo cáo tài chính được tiết lộ. Họ liệt kê cuộc đàm phán mua lại mảng chip của Intel và kết quả kinh doanh tốt từ các nhà cung cấp của hãng là bằng chứng cho dự đoán của mình.

Apple mua lại mảng chip của Intel

Mới đây, truyền thông cho biết Apple đang thực hiện các cuộc đàm phán nhằm mua lại mảng sản xuất chip điện tử của Intel – một trong những nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới. Thương vụ có thể đạt giá trị 1 tỷ USD hoặc cao hơn. Quyết tâm này cho thấy Apple đang muốn tự sản xuất chip riêng cho các sản phẩm của mình mà không phụ thuộc vào các hãng khác,

>>> Xem thêm: Apple có định mua lại mảng sản xuất chip của Intel với giá 1 tỷ USD 

Nhà cung cấp linh kiện cho Apple báo cáo kết quả kinh doanh tốt

Một bằng chứng khác khiến các nhà phân tích tin rằng kết quả kinh doanh của Apple trong quý II sẽ có kết quả tích cực là việc nhà cung cấp linh kiện cho Apple – AMS đã báo cáo doanh số bán hàng quý hai mạnh mẽ và triển vọng lạc quan trong hoạt động kinh doanh tiêu dùng. Điều đó khiến cho thị trường kỳ vọng rằng Apple đang tiêu thụ nhiều linh kiện hơn, đồng nghĩa với việc họ đang sản xuất nhiều hơn và rất có thể sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn. 

Apple chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm mới

Ngoài ra, Táo Khuyết cũng cho biết hãng đang chuẩn bị phát hành ba dòng iPhone mới với một loạt các tính năng chưa từng có. Đặc biệt, các sản phẩm iPhone mới sẽ tập trung cải tiến khả năng chụp hình với việc tích hợp bộ ba camera.

Cổ phiếu của Apple
Hình ảnh rò rỉ của iPhone mới.

——————————————

↪↪↪Kính mời các nhà đầu tư theo dõi thông tin thị trường và các bí quyết đầu tư thông minh được cập nhật liên tục tại trang thông tin Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế

➡Facebookhttp://bit.ly/2Ig5aDZ
➡Website: www.invest7979.com
➡Hotline: Gọi *7979

thông tin thị trường cơ hội đầu tư cổ phiếu APPLE