Thông tin thị trường
Trang chủ » Bí Quyết Đầu Tư » Đầu tư chứng khoán quốc tế lãi bao nhiêu?

Đầu tư chứng khoán quốc tế lãi bao nhiêu?

0
1192 lượt xem
đầu tư chứng khoán

 

Khi tham gia vào thị trường đầu tư chứng khoán quốc tế, có một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc, chính là: một nhà giao dịch có thể kiếm được bao nhiêu mỗi tháng? Dù đây là một câu thường được hỏi, nhưng đến giờ vẫn chưa có câu trả lời nào thật chính xác.

Chứng khoán quốc tế: hấp dẫn nhưng không dễ nuốt

Ở thị trường này, những nhà đầu tư có lợi nhuận chắc chắn phải là những người có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng về đầu tư. Khi đạt đến mốc thành công, họ có thể kiếm được bao nhiêu mỗi tháng từ sự nghiệp đầu tư chứng khoán quốc tế?

đầu tư chứng khoán
Các chuyên gia đầu tư hoàn toàn có thể kiếm được hàng triệu USD một tháng từ chứng khoán

Một số người cho rằng các chuyên gia có thể kiếm được hàng triệu USD mỗi tháng! Đúng nhưng chưa đủ.

Vậy, con số chính xác họ đạt được là bao nhiêu?

Câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi về thu nhập hàng tháng của các nhà đầu tư chính là tùy vào vốn và khả năng của mỗi người.

Trong trường hợp bạn có một khoảng vốn lên đến vài trăm triệu USD, chuyện kiếm vài triệu USD một tháng từ đầu tư chứng khoán quốc tế hoàn toàn là điều có thể. Tuy nhiên, với số vốn vài nghìn USD, số tiền lợi nhuận hàng tháng có thể sẽ rơi vào khoảng vài trăm USD.

đầu tư chứng khoán
Thu nhập hàng tháng của các nhà đầu tư tùy thuộc vào kế hoạch và vốn

Theo một số nghiên cứu, mức sinh lời trung bình của những nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ từ 0,5% đến 6% một tháng. Để đạt được mức sinh lời này, chiến thuật của từng nhà đầu tư sẽ nắm vai trò quan trọng. Tuy nhiên, với mức sinh lời cao, rủi ro sẽ không hề nhỏ.

Những nhà đầu tư chứng khoán có nguồn vốn mạnh (từ 100.000 USD trở lên), họ thường sẽ chọn các phương pháp giao dịch với độ rủi ro thấp và chấp nhận mức sinh lời không nhỏ (trung bình 0,5% – 2% mỗi tháng).

Trong khi đó, những nhà giao dịch có số vốn nhỏ thường sẽ chọn các phương pháp có độ rủi ro hơn để có thể đạt được mức lợi nhuận lớn hơn.

Lời kết

Các khoản lợi nhuận một nhà đầu tư chứng khoán có thể kiếm được hàng tháng thường sẽ không thể tính bằng những con số cụ thể vì kết quả còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng, chiến lược và số vốn họ có.

đầu tư chứng khoán
Hãy dành thời gian để rèn luyện và mở rộng kiến thức đầu tư

Vì vậy, đừng nghĩ quá nhiều về các khoản lợi nhuận ngay từ bây giờ, hãy kiên trì rèn luyện, củng cố kiến thức và khả năng giao dịch của mình. Đủ ý chí, kiến thức và kinh nghiệm, thành công sẽ đến với bạn.

> Xem thêm: Tải ngay bộ ebook hướng dẫn chiến lược chinh phục thị trường từ A-Z

——————————————

↪↪↪Kính mời các nhà đầu tư theo dõi thông tin thị trường và các bí quyết đầu tư thông minh được cập nhật liên tục tại trang thông tin Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế

➡Facebookhttp://bit.ly/2Ig5aDZ
➡Website: www.invest7979.com
➡Hotline: Gọi *7979

bí quyết thành công đầu tư chứng khoán bí quyết đầu tư MarketBrokers *7979