Thông tin thị trường
Trang chủ » 1000 tỷ usd » Đáp án cho các nhà đầu tư trong bối cảnh kinh tế phát triển chậm: đầu tư vào lĩnh vực công nghệ

Đáp án cho các nhà đầu tư trong bối cảnh kinh tế phát triển chậm: đầu tư vào lĩnh vực công nghệ

0
492 lượt xem

Theo Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) nền kinh tế Mỹ và kinh tế toàn cầu được dự báo là giảm nhịp tăng trưởng trong năm 2019. Riêng ở Mỹ, đó có thể là mức tăng trưởng thấp nhất trong 3 năm gần đây. Tuy nhiên một số ngành sau đây có thể nằm ngoài quy luật chung đó. Theo Ron Weiner, giám đốc điều hành tập đoàn tài chính RDM Financial Group, ba lĩnh vực sau đây vẫn sẽ tăng trưởng mạnh trong năm nay:

Công nghệ trong lĩnh vực sinh học

Weiner nhận định, công nghệ sinh học là tương lai trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Ông dự đoán một tương lai khi con người có thể chữa ung thư mà không cần xạ trị.
Quỹ ETF IBB biotechnology có mức tăng trưởng là 16% trong năm qua, cao hơn S&P 500. Trong vòng 10 năm, nó tăng 426%, trong khi con số này là 271% ở S&P500.
Một công ty điển hình trong lĩnh vực này là Illumina, công ty cung cấp các phân tích biến thể di truyền và chức năng sinh học. Cổ phiếu công ty đã tăng 30% trong 12 tháng qua. Mức tăng này gấp gần 5 lần so với danh mục đầu tư S&P500.

Công nghệ trong lĩnh vực tài chính

Trong tương lai gần các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực tài chính sẽ gia tăng nhu cầu.
Weiner chỉ ra dịch vụ của PayPal như một điển hình cho các giải pháp công nghệ tương lai, đặc biệt là dịch vụ thanh toán. Đó là tương lai của thanh toán, ông nhận định.
Cổ phiếu của PayPal đã tăng 24% chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019.

Công nghệ

Công nghệ nói chung cũng được dự đoán là có mức tăng trưởng đáng kể trong năm nay. Weiner tự nhận mình là một con bò (bullish) trong lĩnh vực này. Ông đưa ra một công ty công nghệ nổi tiếng trên thế giới làm minh hoạ: IBM
Nếu Tín phiếu kho bạc 10 năm có lợi suất 2.5% thì IBM chia cổ tức ở mức 5%. Đặc biệt, trong năm năm, IBM đã tăng mức chia cổ tức 4 lần.

Theo CNBC

———————–
↪↪↪Các tín hiệu thương mại được đăng tải trên trang ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN QUỐC TẾ một cách thường xuyên, nhà đầu tư cũng có thể truy cập theo liên kết bên dưới.
➡Nhận tin thị trường: http://bit.ly/2Ig5aDZ
➡Website: www.invest7979.com
➡Hotline: Gọi *7979 hoặc 028.3622.6602 
Đầu tư là sinh lời.

thông tin thị trường chiến lược đầu tư công nghệ cơ hội đầu tư đầu tư hiệu quả