Thông tin thị trường
Trang chủ » Thông tin thị trường » Gói kích thích 2000 tỷ USD đã được thống nhất bởi Nhà Trắng và Thượng viện Mỹ

Gói kích thích 2000 tỷ USD đã được thống nhất bởi Nhà Trắng và Thượng viện Mỹ

0
700 lượt xem
Gói kích thích 2000 tỷ USD

 

Nhà Trắng và các nhà lãnh đạo Thượng viện Mỹ vừa đạt một thỏa thuận đột phá về gói kích thích 2000 tỷ USD nhằm hỗ trợ nền kinh tế hạn chế tác động của virus corona lúc đầu giờ sáng ngày 25/3 theo giờ địa phương.

“Cuối cùng, chúng tôi đã đạt thỏa thuận”, lãnh đạo Thượng viện Mitch McConnell cho biết khoảng 1h37 sáng ngay tại tòa nhà Thượng viện. “Thực tế, đang là mức đầu tư tương đương với thời chiến”, McConnell nhấn mạnh.

Thượng nghị sĩ McConnell cho biết thỏa thuận sẽ được công bố tại Thượng viện vào sáng ngày 25/3 và sẽ được tổ chức bỏ phiếu và thông qua trở thành luật. Tuy nhiên, toàn văn của dự luật vẫn chưa được công bố.

Giám đốc các vấn đề lập pháp của Nhà Trắng Eric Ueland nói rằng “phần lớn phần việc chi tiết hóa dự luật đã được hoàn thành và tôi hy vọng trong vài giờ tới, chúng ta sẽ xong tất cả, kết thúc những gì còn dang dở để có thể chính thức đưa nó vào hiện thực vào buổi sáng”.

Hợp đồng tương lai duy trì đà tăng

Thông tin tích cực từ Nhà Trắng và Thượng Mĩ về gói kích thích 2000 tỷ USD đã giúp chứng khoán Mỹ giữ được sắc xanh. Trong phiên giao dịch ngày 24/3, chỉ số Dow Jones đã tăng vọt 2112,98 điểm, tương đương 11,37%, mức tăng ngày cao nhất kể từ năm 1933.

Gói kích thích 2000 tỷ USD
Dow Jones có phiên tăng mạnh nhất kể từ năm 1933

Vào khoảng 2:43 sáng (ET), hợp đồng tương lai chỉ số Dow Jones đã tăng 239 điểm, chỉ ra mức tăng khoảng 262 điểm vào thứ Tư mở cửa.

——————————————

↪↪↪Kính mời các nhà đầu tư theo dõi thông tin thị trường và các bí quyết đầu tư thông minh được cập nhật liên tục tại trang thông tin Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế

➡Facebookhttp://bit.ly/2Ig5aDZ
➡Website: www.invest7979.com
➡Hotline: Gọi *7979

chứng khoán thông tin thị trường kinh tế cổ phiếu virus corona