Thông tin thị trường
Trang chủ » EBC » Lyft, đối thủ của Uber, được đề nghị mua ngay cả khi chưa lên sàn

Lyft, đối thủ của Uber, được đề nghị mua ngay cả khi chưa lên sàn

0
640 lượt xem

Lyft là một công ty công nghệ trong lĩnh vực gọi xe, có trụ sở ở California, Mỹ. Nó được xem là một đối thủ trực tiếp của Uber. Ra đời từ giữa năm 2012, đến nay Lyft đã chiếm được gần 40% thị phần trong ngành này ở Mỹ. Lyft được đánh giá cao vì khả năng tạo ra nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và ý thức trách nhiệm xã hội cao. Doanh thu của công ty này theo báo cáo năm 2018 là 2.2 triệu USD.

Lyft, đối thủ trực tiếp của Uber ở thị trường Mỹ.
Lyft, đối thủ trực tiếp của Uber ở thị trường Mỹ.

Lyft sẽ IPO vào cuối tháng này, nhận được nhiều sự quan tâm

Truyền thông cho biết Lyft đang trên đường lên sàn để IPO vào cuối tháng 3 này. Sau khi lên sàn, giá trị của công ty ước tính có thể lên tới 20 tỷ USD. Ngay cả trước khi cổ phiếu thật sự được bán ra, một số công ty đầu tư ở Phố Wall đã khuyến nghị khách hàng của mình nên mua vào cổ phiếu này. Một nhà phân tích cũng đánh giá cổ phiếu này nên được mua vào, và định mức giá mục tiêu cho nó là $75.
Reuter cho biết, sự quan tâm mà nhà đầu tư dành cho cổ phiếu LYFT là rất mạnh mẽ. Theo đó, các chào bán đã được đăng ký vượt mức dựa trên cam kết của các nhà đầu tư. Điều này có thể đẩy giá trị của công ty lên 23 tỷ USD.
Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng chỉ ra những nguy cơ Lyft đang gánh chịu. Nó bao gồm các quy định chính sách cho một nền tảng công nghệ mới; sự ra đời trễ hơn đối thủ trực tiếp (Uber được thành lập cách đó 4 năm). Ngoài ra, công ty hiện vẫn chưa tạo ra lợi nhuận, với mức lỗ gần 1 tỷ USD năm 2018. Đặc biệt, đối thủ đàn anh của nó là Uber cũng sẽ IPO trong thời gian tới.
———————–
↪↪↪Các tín hiệu thương mại được đăng tải trên trang ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN QUỐC TẾ một cách thường xuyên, nhà đầu tư cũng có thể truy cập theo liên kết bên dưới.
➡Nhận tin thị trường: http://bit.ly/2Ig5aDZ
➡Website: www.invest7979.com
➡Hotline: Gọi *7979 hoặc 028.3622.6602 
Đầu tư là sinh lời.

thông tin thị trường tín hiệu đầu tư công nghệ cơ hội đầu tư cổ phiếu